Evening Primrose Oil

Mga momshie di po ba dilikado mag take ng primrose 1000mg tig 2capsule sa umaga hanggang Gabi.. Sana may makapansin #39week2daypregnant #TeamDecember

9 Replies

Hello mi, ung reseta sakin nung 37 wks ako ay 3x a day insert sa vagina. Then closed pa din cervix ko. Kaya ngayong 38wks ako, 2pcs 3x a day na insert pa din. Will see this weekend if may pagbabago ? minsan npapaisip ako if effective ba talaga tong primrose hehe wala pa din kasi akong labor signs.

1y ago

Yes mi, nakikita ko sya bago ako mgflush , may oil ung ihi ko hehe