Team March momshie

Hello mga momshie di na ako inabot ng march eh. excited na ai baby makita ang mundo kaya Feb 24, 2022 lumabas na si baby. Buti safe ko sya nailabas. Pre eclampsia pa mandin ako.At mura lang binayaran namin sa lying in.

Team March momshie
5 Replies

congratulations mommy! ano pong naramdaman niyo sa pre eclampsia?

2y ago

Hello team March. 37 weeks now pero di pa nag.open cervix ko. Sabi ni Doc next Saturday check up bbigyan nya na ako ng pampalambot.