Welcome to the World Anak

Hello mga momshie instead of team march 2022 baby naging team Feb 2022. LUMABAS si baby via ND. THANK God Safe kami pareho at hindi tumaas presyon ko. LOVE YOU ANAK Name: Astraea Jhoyce. Weight: 2.70kg Time of Arrival: 0437H #1stimemom #firstbaby

Welcome to the World Anak
11 Replies

congrats po,,ako 38weeks na din nung Monday pa 2cm,hanggang ngaun 2cm parin eh nag lalakad lakad naman ako..Anu kaya gagawin ko,,nagttake narin ako ng epo primrose

2y ago

exercise po.

march ano po duedatw nyo. kase ako march 20 .. kaso ngayon pasakit sakit na tiyan ko hangang sa may puson. hirap andin ako lumakad. nasakit bigla nawawala

2y ago

congrats mommy .. aq march 9 due date pero may lumabas SA akin now na jelly na red color .. pero Wala o nman nasakit

sa ultrasound ko March 10 . .pro sabi nla Hindi na daw to aabot nang March kc 38 weeks na ako anything na dw lumabas c baby

may discharge na ako pero white pa na parang jelly at magalaw pa si baby malapit na ba ako manganak nun

2y ago

Same po. :( Pero natigil po yung discharge na white na jelly sakin.. Nanganak na po ba kayo?

any tips po sapag open ng cervix malapit nadin due date ko kabado nako march 5 edd 🥲

2y ago

Mommy Jazzz, ano po height nyo? ano po mga ginawa nyo? Medyo stressed na po kasi ako dahil ayoko talaga ma-cs huhu nakakailang pineapple na din ako. 3x a day na. minsan pati midnight pa. Sana po makarao na tayo mga mommy 🥺

same... March 11 edd pero nanganak na ako kaninang 1:25AM via ND 💛

cute nman ng baby mo ...37 weeks nko pregnant mlapit na rin ako mnganak

2y ago

squat ka sis and walking

Sana all ako march 6 naninigas at sumasakit na balakang btw congrats ❤️

2y ago

malapit na yan momshie. mag walk ang squat kalang palagi.

congrats po momshie nakaraos kna dn po 😍🤗

2y ago

thank u momshie

congratulations mommy....