Thank God Safe Delivery

Bouncing Baby Boy 4kilos Born March 5, 2022 Have a safe delivery to all team March. First scan March 13 2nd scan March 22 God's time March 5 #pregnancy

Thank God Safe Delivery
9 Replies

MY PREGNANCY JOURNEY LMP DUE DATE: MARCH 4,2022 TRANS V UTZ: MARCH 3,2022 RECENT BPD UTZ:APRIL 2,2022 SO AYUN NA NGA SINCE DI NAMIN ALAM KUNG SANG DUE DATE AKO MAG BABASE.SO TINANONG KO OB KO KUNG BAKIT SA LMP KO DI PA DIN AKO NAG ACTIVE LABOR SABI NYA 39W4D NA DAW SI BABY AND HNDI DAW ADVISABLE NA PAABUTIN NG 40W KASI MAY POSSIBILITY NA MAG POOP NA SYA.DA MIDWIFE KO NAMAN 37WKS LANG DAW AKO AND AYAW NYA MAG INDUCE NG LABOR .NAG PA SECOND OPINION LANG AKO SA DATI KONG OB AND SYA YUNG SINUNUD KO SINCE DI NGA AKO NAG AACTIVE LABOUR..PINAG TRIAL LABOR AKO NI OB FOR 12 HRS AND WALA TALAGANG PROGRESS SO SABI NI OB NEED NA DAW I CS DAHIL NGA 40W NA KO KINAUMAGAHAN,AFTER 12 HOURS TRIAL LABOUR WALA PA DIN NAG PROCEED NA KAMI SA C-SECTION AND ETO NA NAKA LABAS NAMAN NG MAAYOS SI BABY. REASON WHY DI AKO NAG ACTIVE LABOUR IS MADAMI DAW ANG AMNIOTIC FLUID KO AT NAG FLOATING DAW SI BABY SA LOOB KAYA DI AKO NAG LABOR PLUS NAG CORD COIL PA SI BABY SA LAST WEEKS NYA SA TUMMY KO..GOOD THING NA NA CS KASI BAKA DAW MA OVERDUE LANG AKO AT MAKA POOP NA SI BABY.THANK GOD NAKARAOS DIN..

Congrats, mommy! Normal delivery po ba kayo? Sa last ultrasound nyo po before kayo manganak ano pong timbang nya? Worried po kasi ako last ultrasound ko nung feb 18 is 3.5kgs na siya. Di po ako ganon katangkaran. 5'2 lang po ako. 39 weeks and 2 days po ako today

Congrats Po😍😊

congrats mommy

Congrats po

congrats!!

congrats

so cute