Team March momshie

Hello mga momshie di na ako inabot ng march eh. excited na ai baby makita ang mundo kaya Feb 24, 2022 lumabas na si baby. Buti safe ko sya nailabas. Pre eclampsia pa mandin ako.At mura lang binayaran namin sa lying in.

Team March momshie
5 Replies

😲 same here! ✋ LMP EDD March 3 Ultrasound EDD March 11 Date of delivery via ND Feb. 23 when po EDD mo mommy? ilang kilo po si baby? btw, congrats po ! 🎉

2y ago

march 11

same tayo.. team march.. edd march 11.. pero feb 25 , 1:25AM nanganak na ako via ND .. congrats 💛

2y ago

ako march 10 ang ultrasound ko..pro feb 28 na ngayon d pa cya lumabas baka gusto nya next month pa. hintay parin ako excited na mkita aming baby. 😍

Hello po ano po ginawa nyo para magkacm??? btw congratulations po ❤️

2y ago

thank you excerse , walking and nung nag 37 weeks po ako squat po.

Wow! Congrats sis. Hoping mailabas ko na dn soon ng safe si Baby ko.

2y ago

kaya yan sis tiwala lang

congratulations mommy! ano pong naramdaman niyo sa pre eclampsia?

2y ago

Hello team March. 37 weeks now pero di pa nag.open cervix ko. Sabi ni Doc next Saturday check up bbigyan nya na ako ng pampalambot.