mommy

mga momshie. Di kase mawala wala UTI ng 7weeks kong pregnat na gf. kinakabahan kame para sa baby dahil nakakadalawang test na sya ng urine nya mataas pa din . amoxicillin lang pina take sa kanya.

2 Replies

Basta sundin nyo lang po si OB and be positive po para kay baby. Gawen nyo rin po yung alam nyong makakatulong sa pagpapa galing ng UTI like more water intake😊

inum lang po ng sabaw ng buko sa umaga ung wala pa pong laman tyan nyo super effective po 😊😊