urine test

Mga momshie Sino marunong Magbasa ng urine test? Wala naba ako uti?

urine test
5 Replies

if wala nman po symptoms n nrrmdaman maghydrate lang po kyo more fluids, pero pag my nrrmdaman kyo like nilalagnat or balisawsaw or mahapdi pag umihi pcheck up npoh sa OB bka need na maggamot po

meron ka pa din UTI. mataas pa ang wbc mo which is ang normal maximum 17 lang.sau umabot ng 18.more fluids and consult s OB para maresetahan ka ng compatible n antibiotics sau if needed.

meron pa . mag buko puro ka na lng at tubig . 8 class ng water naiinom mo sa isang araw .

Meron po. Pero konti lng. More water and buko juice lng po

Meron po. Sa wbc or pus cells po nalalaman