Breast tenderness

Mga momshie bigyan nyu nman pu aqu ng idea.. 1beses lng po kase dumede c baby simula kagabi ng mkatulog sya kc himbing ng tulog nya bale sa my kanan lng po sya dumede tas ngayon pg gising qu ung kaliwa puno ng gatas tas prang my mga bukol bukol kumikirot ng konti anu po b yon gatas? Normal lng pu b yun? Tia

2 Replies

normal pero dapat mailabas ung momsh para di sumakit . ipadede mo or ipump mo. massage mo muna with warm towel para lumabot din

5y ago

Tenk u momshie ngwoworry kc aqu

Yes gatas Po Yan momsh.

Related Articles