Turok ni baby

Mga momshie ngwowori pu aqu kc nung aug. 7 pu tinurukan c baby s hita kaso till now pra pu kaseng my konting maga p s hita nya anu pu b pedeng gawin?

2 Replies

Hi mamsh. Same problem tayo. Si lo naman last aug.2 hanggang ngayon meron pang konting bukol. Pero everyday nag iimprove naman. Iritable ba baby mo?

2y ago

Hello nangitim and di na po ba natanggal yung sa turok ni baby mo? Kasi yung sakin din nangitim and may onting bukol and part na lubog sa hita si baby :(

Cold compress po