breasfeeding

Mga momshie bkit pu kya pg minsan after dumede ng baby qu pra syang maduduwal tas sinusuka nya pu yung dinede nya.. Naover feed qu n pu b xa pg gnun breastfeeding pu aqu..

5 Replies

pwedeng naooverfeed or baka di mo napapaburp ng maayos, kapag ililipat mo siya sa kabilang boob need mo pa din siyang ipaburp.

Possible po. Make sure na always ipapaburp si baby after feeding po. Wag agad ihihiga.

Ah minsan pu kc pgdede nya e dretso tulog n pu sya kc dqu napapaburp..

5y ago

need niyo pa dim siya ipaburp kahit na natutulog po, pwedeng ikamatay ng baby ang di pagbuburp, ikakalunod niya po

Burp mo lang sis aftr dumede. Ganyan din si baby noon.

P