2months old baby sumusika after dumede

Hello po mga mommies. Tanong ko lang po sa inyo kung normal ba na mag suka ang baby after dumede? Pinabakinahan po namin sya kahapon sa center tapos nag suka na sya ngayong araw dalawang beses na. May sinat sya kahapon pero nawala din naman pagka painom ng gamot. Natatakot lang po ako baka ma dehydrate si baby kasi nakaka dalawang suka na sya.😟

1 Reply

pero dumedede pa din po ba? pag tuloy2 balik niyo po sa center para tignan nila bakit ganun

2y ago

normal lng po un, pag nasuka siya ng hindi nadede, un may problema siguro