May lumabas na parang tubig

Hello mga momshie, bale malapit na po due date ko and nung 25 nag punta ako sa OB na IE ako and 1cm palang ako. Pero ngayon ngayon lang habang natutulog ako naramdaman kong may tumulo sa panty ko hindi siya ihi kase hindi ko talaga napigilan kusa nalang lumabas tapos may konting pagka lansa, posible po ba na panubigan ko yun?

1 Reply

pagpumutok po panubigan nyo malalaman nyo naman po yun dahil para kang may balloons sa loob na pumutok.. mainit ang liquid na yun at may pakiramdam na umimpis ang tyan nyo po. kung may kasamang paninigas, discomfort, at may dugo na lumabas posible na panubigan na po yun. to clarify po nasa pakiramdam nyo po yan kung malakas kutob nyo na panubigan na pasama na po kayo para magpacheck.

12mo ago

Kahit po pakonti konti lang lumalabas?