pimples

Mga momshie bakit po ganito simula po nag 2 months na tummy ko hanggang ngayon 3 months na po, parang dumadami pimples sa mukha ko, sabi po nila baka lalaki baby ko pero wala naman po akong ginagamit na kahit ano sa mukha. Ano po ba pwede kong gamitin na soaf or kahit ano na pang tanggal?

pimples
103 Replies

Same here po!! Sabi din po ng iba baka daw po lalaki ang anak ko kasi po di daw po ako blooming and dumadami yung pimples ko and worst ang lalaki pa kaya nakakahiya lumabas ng bahay lalo na kapag may nakakapansin ☹️ nag labasan po siya start nung 3months na yung tummy ko hininto ko din yung ginagamit ko sa face ko kasi masama daw po ang gamit ko lang po ngayon ay yung dove po na sabon unscented po siya 😊 and feeling ko naman nababawasan naman siya pero may tumutubo pa din pero ok lang basta healthy si baby ko😊

2y ago

ano po gender ni bby nyo ngayon?