pimples

Mga momshie bakit po ganito simula po nag 2 months na tummy ko hanggang ngayon 3 months na po, parang dumadami pimples sa mukha ko, sabi po nila baka lalaki baby ko pero wala naman po akong ginagamit na kahit ano sa mukha. Ano po ba pwede kong gamitin na soaf or kahit ano na pang tanggal?

pimples
103 Replies

Parehas tayo pati dibdib ko tinadtad ng pimples. Siguro wag mo na lang galawin or kamutin, Sa pagbbuntis natin yan.

dahil po yan sa change hormones nyu po natural po yan ako wala sa mukha nasa likod ko marami....dont worry mawala din yan.

aq nga kung kailan kabuwanan q saka q nilabasan ng mga butlig2 sa hita at likod na parang bungang araw subrang kati

Ganyan din ako kaso sa dibdib at likod sobrang dami pero nawala din nmn.mawawala din yan basta lage ka maghilamos

Ito po ako momsh, 4mos preggy sa baby boy, di namn ako nagpimples, sabi2 lang po yan depende tlga sa hormones

Wala akong pimple sa mukha, pero sa katawan meron, may mga butlig din. Sabi din nila baka lalaki ang anak ko

Try to use facial foam. Nung 2nd Month ko nag pimples ako pero ng my ginamit ako na clear lhat.

Normal po yan momsh dahil sa hormonal changes.. Gamit ka lng ng mild soap. At drink plenty of water

mawawala din po yan after manganak, safeguard lang po ginagamit ko para matuyo agad mga pimples

Normal lang po yan. Ganyan din ako dati then yun nga sabi nila boy daw baby ko and totoo yun..