Polyp Problem 18weeks & 1day pregnant.

Mga momshie ask lng po ako. Delikado po ba na dku pinakuha yung polyp k?kasi may bad effect din pg di pinakuha yun lng natatakot ako kasi bka may mangyaring masama samin ni baby if mg undergo ako ng minor operation pra kunin yung polyp k.

4 Replies

My polyp ako with bleeding & spotting until 7mos then 7mos pinaremuv ko na. I gave birth narn

4y ago

He is now 3mos old. I gave birth at full term

Wag nyong ipapatanggal.

Same may polyp din ako 😢

5y ago

Sb ng OB q di dw nia pde galawin kc bka may iba syang magalaw. 😢 7weeks preggy po here. Meron bang GA bgo nla tanggalin un polyp? I have light bleeding po and everyday worried dhil s spotting 😭

ask mo ob about it.ako dati may polyp pinaremove ko na then saka na ako nabuntis.ask and pray lang