Paps Smear

Masakit po ba ang paps smear? Papa test po kasi ako dahil sa cervical polyp ko po.. Natatakot ako kung maaapektuhan ba kay baby yung polyp ko. Sabi kasi ng ob ko lumalaki daw yung polyp lalo na preggy ka..

11 Replies

Hindi sya masakit mommy 😊 last time pinaps smear ako ng ob ko kase dami lagi lumalabas saken na white discharge and palaging masakit puson ko yun pala may infection na pala ko sa private part ko ayun sabi ng ob ko paps smear daw ako

medyo po nung chineck ung discharge ko kasi malapot na white parang white cheese sinabi ko kc s ob ko masakit puson ko kaya pinag papsmear ako mjo masakit pero keri lng naman

Tama lang po yung hagod lang mejo masakit pero so far okay naman po kakapacheck up ko lang po kahapon dahil nagpositive po ako

ako po gustong gusto pag pinapsmear ako..kasi magaan lang kamay ng ob ko kaya wala ako nararamdaman

Hindi naman po masakit nung nagpapapsmear ako. Depende po ata sa bigat ng kamay ng kukuha sayo. Hehehe.

5y ago

Mommy kmusta ikaw kmusta ang polyps mo ng bleed ka ba hbng pregnant ka? Thanks

Hindi po masakit, medyo uncomfortable lang pero mabilis lang naman procedure na yan. 🙂

May part lang na may parang pressure/ uncomfortable. Pero mabilis lang naman. 👌

MEDYO lang 😅 pero kering kerii naman... And safe namn c bby..

Mejo lang mamsh. parang kinakayud yung loob ng vagina niyo.

ndi masakit papsmear ilang beses n aq ng gnyn