Polyp While Pregnant

Hi mommies! Sa mga nakaranas po na magkapolyp during pregnancy, pinaalis nyo po ba? I'm 23weeks pregnant now with polyp sa labas ng cervix and nirerecommend na ko magpolypectomy (operation para matanggal yung polyp) pero ayoko talaga. Sa inyo po anong ginawa nyo? Sinabay nyo nalang po ba sa delivery? Thanks mommies

6 Replies

Meron po aq s loob matres nkita nung follicle monitoring ko. Nalungkot c ob ko kc mlapit p s fallopian tube kya nid tanggalin dhil mlabo nnman aq mbuntis. So stop muna TTC, at magpa polypectomy muna ko. Pero nung na sched n ko operahan, voila! buntis na q at s ultrasound ko ng 5 weeks hindi n sya nkita, posibleng ntakpan lng or much better natanggal nung last mens ko.

Hello po anu po nangyare sa polyp nyo? Inoperahan po ba kayo before delivery? Meron din kasi ako im currently 10 weeks po. Medyo kabado ako sabi kasi ooperahan nga daw para tanggalin.

4y ago

Hi po. As of now di pa din natanggal yung polyp ko, nakapanganak na din po ako via CS. Ang advise ni OB after two months na daw namin iduscuss ung pagtanggal.

Hello po pano po nalalaman kung may polyps ka? nakikita ba yun via transv, like transv nung pacheck up mo ng heart beat ni baby? salamat sa sasagot ❤

4y ago

ako din po. meron polyp kakatanggal lang din last 4 days. bleeding ako nun bago maalis now okay na ngstop na bleeding ko. 6 months preggy here

Hi mommies mga ilang days weeks po kayo nagbleed/spotting nung nalaman may polyps po kayo? Ftm here, worried din po ako kasi may nakita din polyp skin.

2y ago

Hello po. Nag patanggal po ba kayo ng polyp?

Ako po tinanggal polyp ko nung 6 weeks preggy ako.

2y ago

masakit po ba ang pgtangal ng polyp?

Mas maganda kung sabay sa panganganak mamsh

5y ago

Nga naman mamsh kung ano sbi ni ob sundin mo nalang