folic acid

eto po ba ung folic acid ?. yung nakakatulong para mabuntis?

folic acid
34 Replies

Sis, ako advised ng ob ko before ako magbuntis pinag take nya ko metformin saka folic acid 3x a day din. Yan ang brand na iniinom ko non. My pcos ka dn ba sis? Sa tulong ng pag keketo ko saka folic acid 3x a day and metformin nabuntis ako im 17wks na going 18wks :)

Ako sis hirap talaga kame makabuo as in kakapagod na mag hntay na mabuntis. nag take ako ng folart at myra e asawa ko naman pinainom ko ng rogen-e nag search kase ako sa internet na nakakaganda daw un ng sperm. Ayun 1month buntis nako agad

5y ago

Opo once a day pero pa take mo dn asswa mo ng rogen e ha

Yes po yan din tinake ko bago mabuntis ska ung natalac, my nbasa kase ako s fb na mganda daw sya vitamins to conceive, effective nman 7mos preggy nko

try niyo po folic acid at myra e.. yan din gamit ko before.. tapos pray lang po wag magpapa stress..

once a day po tas inumin nyo hanggang magbuntis kayo. Vitamins lang naman po yan

Prenatal vitamins sya sis nagpeprevent din ng neural tube defects sa mga babies.

Yes po..yan ininum ko nun receta Ni ob..3 months b4 plano mo mgbuntis

Yes po. Folic acid before and during pregnancy po.

Yes po🙂 yan po ung ininom ko nung buntis ako.

Yan ang tutulong para magdevelop sa baby