Baby

Hi mga momshie. Ask kolang po if familiar kayo dun sa iniinject sa mga preggy mom na anti tetano and HIV? May magiging epekto poba ito kapag hindi ka nakapag pa inject esp. kay baby? Tnx po.

9 Replies

May mga mom rito na nababasa ko po na nagpapainject nung anti-tetano, pero sabi po ng OB ko di naman po need nun if sa private hospital manganganak. Not really quite sure nga lang po, baka depende sa OB nyo po if papainject ka nya or not. Yung sa HIV po, I'm not familiar and parang wala po akong nababasa about that. Ang alam ko lang po ay yung HIV test na need gawin ng mga pregnant po. God bless!

Anti tetanus lang po yung sa inject, pero ung sa HIV po, kukunan ka lNg ng dugo para matest nila if positive or negative ka, required po ubg HIV test sa mga buntis, dahil sa panahon ngayon madami na pong mga pilipino ang nag papositive sa sakit na yan,,,

Sa pagkakaalam ko po, anti tetano lang ang iniinject. Yung HIV, test lang ang need kasi doon malalaman kung positive or negative. Kung positive po, sa pagkakaalam ko po, iinstruct ka naman po ni doc kung anong gagawin mo. Yun lang po.

anti tetano lang po ang iniinject ang alam ko 3 times ata yun.. every month.. tas yung hiv test po ang gagawin dun .. sabi ng mama ko since lima naman na kami lumabas sa knya.. maganda daw po yung ganun..

Nung buntis po ako tinurukan din po ako ng OB ko ng anti tetanus. Kasama po talaga sya sa pagbubuntis. Pero sa HIV wala akong naging tests.

Salamat po sa pagsagot mga momshie. Pero paano po yun hindi po ako naturukan nung anti tetano.😔😔 going 5 months napo si baby 😔

5y ago

Sakto po momshie 5 month's po ang una turok ng anti tetano .. Ako kc isa turok nalang gagawin Sakin naturokan na kc ako noong nakaraang nag buntis ako

Anti tetanus, yes iniinject sya para sa proteksyon nyo ni baby.. HIV test kukuhanan ka ng dugo para matest kung + or - ka sa HIV

ininject po ako Tetanus Toxoid 1 and 2.. sa Health Center.

Kilangan talaga un para safe c baby