Anti tetano and flu vac

Ilang months po tummy nyo nung nag pa inject kayo ng anti tetano at flu vac? And hanggang ilang months pde mag pa inject?

20 Replies

Ako po 7mos na nung na-flu vaccine. Hirap ng sched sa OB dahil sa pandemic. Then pagbalik ko for 8mos check up, anti-tetanus. 3 doses daw yun. Bale yung next dose, after 1 month pa daw. Then last dose is after ko manganak. Medyo nakalimutan daw ni OB kasi inuna nya sched yung flu vaccine ko. Tagal bago sila nagkastock kaya nadelay

4months at 5months. Tas meron na naman this sept. Bale 5x daw dapat yun. 3x kapag buntis kapa. Tapos 4months after mo manganak, inject na naman. Yun sabi sakin sa center. Dapat daw makompleto yun.

Hnd ako nirequired ng OB ko before nyan. Private hospital ako nanganak. Then sabi nya saken healthy diet,take vitamins like vit.c saka proper exercise and sleep. Palakisin ang immune shste.

4y ago

sa unang baby ko din wala akong ganun pero ngayon ni required ng bago kong ob pero isang beses lang

bakit po kaya karamihan sa inyo twice yung iba tatlong beses pina turukan ako po kasi 1 lang ang sabi ng ob ko,bakit po kaya? BtW thanks po sa mga sumagot😊. take care po😊

4y ago

aaahh 2nd baby ko na po kasi😊

aq po anti tetanus lng po nainject saakin nung 5mos aq,d2 saamin ksi 5-7mos pwde mgpainject ng anti tetanus,yung flu vac nmn may choices ka kung mgpainject ka po or ndi.

dalawang beses daw po turukan ng antitrtanus ako kasi 2months and yung pangalawa daw eh bago daw ako manganak

4 months sa first shot ng anti tetanus, 5 months 2nd shot. Sa flu vaccine d pa nmn ako ni require ng ob ko.

Twice ako pnka anti tetanu ni ob isang 6weeks at 5months then 6months ung flu

hello mommy, yung unang vaccine sakin 2months and yung isa 3months naman 😊

4y ago

bakit po kaya karamihan sa inyo twice yung iba tatlong beses pina turukan ako po kasi 1 lang ang sabi ng ob ko,bakit po kaya?

me 3times ang pag inject ng tetano,3months nman tiyan ko for flu vac.