Anti- Tetano

Hi Mommies. Ilan buwan ang Tiyan niyo nung nag pa Inject kayo Anti-Tetano? #1stimemom #firstbaby

Anti- Tetano
34 Replies

5 months mi , tanong na din kasi sobrang ngalay na nung tinusukan ng anti-tetano tapos medyo sinisinat ako pwede ba ako uminom ng paracetamol ? (biogesic) ?

2y ago

Okay lang naman daw po uminom agad ng Biogesic. Tapos galaw galawin nyo yung arm na tinurukan para po di mamuo yun tinurok :))

kapag po ba sa health center sa brgy nagpa anti tetanus need po ba dapat may record na sa kanila? 6mos. preggy na po me. thanks po sa sasagot😇

2y ago

Magkaka record napo kayo once tinurukan kung wala pa po kayong record before.

Required ba yan? Ako kasi di pa nagpapainject nyan, 34weeks na ko

naturukan aq during 4th and 5th month ko. c ob po nagturok.

ako po 5 months na wla pa din turok ang ob ko ng anti titanus na yan .

2y ago

OK lang poh.. 5 months on ward poh yan.. Kahit Malapit kana manganak, pwd ka parin maturokan

sa may17 po ang sched ko sa anti tetano, bale 22weeks ☺️

15 weeks po ako non sa 1st inject po ng anti tetanus.

2y ago

ako sa center lang

sakin wala ako turok ng anti tetano hangang sa nakapanganak aq

2y ago

Mas importante parin poh maturokan kasi pag nanganak ka, di mo Alam ginagamit sa hospital.. Especially ung mga karayom poh o gamit pangtahi sa sugat mo poh pag nanganak.. Mas mabuti kng may anti titano talaga

5 weeks 1st inject kopo 2nd inject is 16 weeks na po

2y ago

Masyadong maaga poh

ako nung 1st check up ko sa center 3months