Baby carrier

Hi mga momshie? ask ko lng Po, pwde nA Po bang gumamit Ng baby carrier Ang baby ko? 3 months old na Po siya. Thanks po sa mga sasagot?

9 Replies

Opo mamsh. Baby ko po 1week pa lang nakacarrier na. May mga baby carrier naman po na pwede sa mga newborn basta nakaharap po sa inyo si baby pagnasa carrier

Yes po kahit newborn po pwede basta yung appropriate lang po na carrier para sa age ng baby niyo.

yes.. if its designed for her weight. may ibang carrier may infant insert.

Yes,nung 1 month pa nga sa akin eh,ng carrier na ...hehe..bigat kc..

yes momsh. pwede na :)

Thanks momshies😘

Yes po..

Yes sis

Yes