#BabyCarrier

Hi mommies. pwede na po bang gumamit ng baby carrier ang 2 months old baby?

5 Replies

Mommy ako 1 month palang si Baby gumamit na ako ng Carrier. Infantino gamit ko mejo maliit kaya kasya si Baby. Pwede mo icheck din yung mga Moby Wrap perfect for newborn too.

depende sa carrier. meron carrier pwede as early as newborn, mostly pang bigger na si baby like 4 months onwards

Pwede naman basta wag lang masyadong matagal si baby sa carrier at pang new born ang gagamitin.

may carrier na depende kung ilang mos plng si baby like aprica ... 😊

Depende sa baby carrier mo. May baby carrier kasi na 0 to toddler.