Preggy problem

Mga momshie, ask ko lng po normal po b sa 33 and 6 days weeks ung pananakit ng balakang, di makatulog, di mkuha ung tamang posisyon medyo sumasakit ung puson, masakit ng muscle s legs, at madalas n pg dumi. Sana po me mkpansin ng question ko. Thank u po

3 Replies

Aq naman 33W3D.. minsan kumikirot lng likod ko siguro sa bigat na ng tyan ko.. pero wala pa naman pananakit ng balakang at nakakatulog naman ng maayos.. Mejo constipated nga lng baligtad tayo hehehe

Yes momsh uncomfortable na po talaga kapag malapit na manganak