masakit

asks q lng po mga ka mommy... im 6months preggy here now.. normal lng b ung pg gumagalaw c baby s tummy nten medyo masakit? di nman tlga masakit n masakit very light lng pero madalas na galaw nya masakit..

2 Replies

Parehas tayo Mumsh, sabi naman sa akin eh mejo natatamaan na kasi nya yung ibang organs natin sa loob kaya mejo sumasakit pero normal lang daw po yan, ako ini enjoy ko nalang at ini isip na healthy si baby sa loob at gumagalaw kaya oks lang i endure ang kaunting pain atleast namo monitor ko na gumagalaw si baby sa loob

opo ganyan po tlaga kc s pag galaw nya pra kang nasisiko or nasisipa nya mild lng naman po