breastmilk INQ.

mga momshie ask ko lng po normal lng ba na wla pang lalabas na gatas sa breast ko kahit 8mons na kong preggy? sbi kasi ng iba dapat dw meron na lumalabas khit konti.. thanks in advance

14 Replies

Depende po kasi yan xa mamsh, merong iba na 8months pa lang pagbubuntis nila may lumalabas ng milk.. Meron din po after panganak at yung iba naman po after 2-3 days pa after panganak, pinapa suck pa nila sa baby nila bago lalabas yung milk..

yes mommy normal lng po yn na wlng lumalabas mommy kht na uminon po kau ng gatas at vitamins mostly lumalabas po yan pagnkalatch na c baby nui sakin after 3days pa after delivery kya ngutuman dn c baby ko

parehas tayo sis 8 mos na din ako pero wala pa lumalabas. sabi nila, its normal.meron dw kasi before manganak meron na, yung iba after pa. pero sure dw na meron after manganak.

Hi mommy. May mga mommies na preggy pa lang may tumutulo ng milk, may iba naman na after manganak meron. Meron yan, usually after 2 or 3 days dadami yan.

dont worry momsh hindi ka nag iisa. Ganyan dn ako nung buntis ako nagtataka ako bat walang lumalabas.. lumabas ang milk ko 3-4 days after king manganak

normal lang sis kadalasan pag nanganak kana chaka lang yan lalabas minsan need mo pang hilutin at piga pigain para lumabas milk mo sa una..

normal lang po yan ako nagkamilk lang after 2 days ng pagkapanganak ko malunggay caps at hot compress massage kaya nagkaroon po

usually 3 days after mo manganak dun ka palang ngkakaron ng milk. Wait mo lang.. normal lang lahat yan

ako rin sis wala pang milk ung breast ko wala rin lumalas 8mons nrin akong preggy,,

Normal lang po yan sakin luma as after giving a birth