pregnancy

Mga momshhh dba sbi nila pag manganganak kna dw bubukas na yng panubigan nyo o d kaya dugo yng lalabas??? Panu po yan wla pang sympthoms na ganyan skin pero 39 weeks npo ako hndi nman maskit yng tyan ko basta sumisipa lng c baby.. Normal lng po ba yon???

3 Replies

Minsan po ung ibang OB ang ginagawa pag ganyan nag sched na ng induced delivery kasi di din pwede na sumobra ng stay si baby sa loob. Consult nyo po sa OB nyo on what is best.

Yes normal lng pero dpt monitor mo ung water sa tummy mo bka mbaba na.. Check with your ob po.. Or bka maliit sipit sipitan mo kya d nag oopen cervix mo..

sa akin kay dugo lang na lumabas nunh na i.e. na ako. tapos sa hospital pinutok ng dr. panubigan ko para mangabak na ako tuluyan.

Related Articles