Sipping Cup

Mga momshie! Ask ko lang po. Paano nyo po. Naturuan uminom sa sipping cup si baby nyo? Mga ilang taon? Kasi 1 year old na baby ko. Di pa rin marunong. Nasanay kasi sa dede sakin. (Direct latch) di na nga rin marunong dumede sa bote e. Thank you in advance!

1 Reply

Nung nag 1 year old anak ko ang binili namin para sa kanya yung Nûby 360° spillproof cup. Medyo pricey pero sulit naman kasi natuto gumamit ng baso anak ko tas pag natabig yung baso hindi tatapon yung laman. Wala pati siya spout so hindi affected ang dental growth.

4y ago

Thank you po. ☺️