Cold water

1 year and 10 months old na si baby girl ko.. Okay lang ba na uminom sya ng malamig na tubig? Di kasi sya masyadong umiinom ng tubig kahit ilang designs na ng sipping cup nabili ko. Then one time, naabot nya yung basong may lamang cold water. Tapos nun, palagi na nyang sinasabi na "more old" (more cold water)..

1 Reply

Okay lang nman po un pero hinay hinay lang po sa pagbigay kasi baka po magkatonsilitis po sya (pamamaga ng tonsil) o sipon. Mas mahirap po un. 😅