Sippy cup, pero marunong na sa open cup uminom

Hello po. Need ko po ba turuan si baby pano uminom sa sippy cup? Marunong lang sya uminom sa open cup. Breastfeed po kase sya at never pa nagbottle kaya sa open cup ko sya pinapainom ng tubig. Salamat po.

4 Replies

okay lang naman ang sipoy cup pag lumalabas kayo ng bahay para hindi po siya nababasa, pag sa bahay nalang yung open cup

From breastfeed to straw si LO ko. We used bbox. Napractice sya magstraw nung nagwwater sya

Same with my lo, breastfed and never nag-bottle or sippy cup, diretso open cup na sya.

i think mas more on straw cup since you said na nag open cup na.

Related Articles