Baby things

Hi mga momshie, ask ko lang po okay lang ba na as early as 5 months pregnant mamili na ko ng pangunahing gamit ni baby like mga damit, nagwoworry kase ako baka pag sobrang laki na ng tyan ko at halatang halata na di na ko papasukin sa mall.

1 Reply

Pwede ka nman na mommy mamili ng gmit ni baby lalo n kng alam mo na gender..may mall nman ng ngpppasok ng buntis...same tayo 5months preggy pero nd pako namimili usually 7 or 8months nko namimili wait pako isang ultrasound...