Almoranas

Good day mga mamsh!! Ask ko lang po ano magandang gawin kase po may almoranas po ako sobrang laki napo ng nalabas na laman. Sobrang sakit po nya as in lalo na pag dumudumi ako. Sobrang nagwoworry nako, baka kase mamaya makaapekto kay baby 🙁

1 Reply

Soak regularly in a warm bath or sitz bath. Soak your anal area in plain warm water for 10 to 15 minutes two to three times a day. Eat more fiber and hydrate yourself. Consult your OB also.