Di pantay ang boobs

Mga momsh help naman. Hindi kasi pantay ang boobs ko. Sa left ang liit sa right naman sobrang laki. As in pag nagbabra ako or kahit walang bra halata talagang hindi pantay. Breastfeeding po ako since birth ni baby and 9 months na po sya ngayon. Any recommendations po para pumantay sya. Nung nag mall po ako 4 hrs lang ako sa mall non tapos yung right boobs ko sobrang laki na nagkagatas aside from left na sobrang liit.

1 Reply

i offer nyo po kay baby pareho boobs nyo sa pag dede. Or habang na dede si baby mag hand express po kau sa kabilang boobs.