Rashes sa tiyan

Hi mga momshie. Ask ko lang po kung normal po ba magka rashes sa tiyan ang isang buntis? 31weeks napo ako. Bigla nalang ako nagkaron ng ganito nakita ko kaninang umaga. Please help po. Hindi ko siya kinakamot. Makati po sya at namumula parang bungang araw. Salamat po sa sasagot. #pregnancy #31weeekspreggy #rashes

Rashes sa tiyan
29 Replies

nagkaganyan din ako before then super Kati nya.sa tiyan lang sakin.lagi ko na lang nilagyan ng powder kasi sobra ako nakakatihan at nakakamot ko.