Rashes sa tiyan

Hi mga momshie. Ask ko lang po kung normal po ba magka rashes sa tiyan ang isang buntis? 31weeks napo ako. Bigla nalang ako nagkaron ng ganito nakita ko kaninang umaga. Please help po. Hindi ko siya kinakamot. Makati po sya at namumula parang bungang araw. Salamat po sa sasagot. #pregnancy #31weeekspreggy #rashes

Rashes sa tiyan
29 Replies

Goodpm AKO 10weeks pa Lang nagkaroon po ako Ng ganyan sobra Kati po.ito po oh ..natatakot po ako eh pero Di Naman po buong katawan may ganyan

2y ago

try po ceterizine mamsh.

yes normal po yan mommshie natubo po hair ni baby sa tummy ganyan po ako 31 to 34weeks, kaya oag labas. ni baby ang lago ng buhok😁

I noticed pag mainit yung katawan ko nagkakaroon ako ng konting rashes pero pag nailigo na or nasa cool room na nawawala na sya.

2y ago

kaninang umaga lang pagkakita ko ang kati kasi nung chineck ko namula na sya. hanggang sa naligo ako kanina hindi makati pero after may onting itchy na ulit.

nagkaroon din ako ng gnyan mi, kaso sakin buong katawan kasama muka binigyan lang ako ng gamot ng ob ko.

2y ago

ALLERGY: sa akin allergy sa efficasent oil...nagdiscontinue ako tapos nagresearch ako.. wash ko lang nagmild soap during maligo tapos maligo linag.yan ko nang Aveeno daily moisturising lotion with coloidal oatmeal effective sya nawala ang itchyness at rashes :)

nag karoon din ako nyn miii, sarap kamutin eh, nilagyan ko nlng ng kalamansi medyo mahapdi , pro ok nmn na ung sakin ,

pahiran mo po ng yelo kapag sumusumpong ang kati pang temporary relief lang po. mawawala din nman yan pagkapanganak

ngkaganyan Rin Ako Nung 38weeks na Ako mommy. Cetaphil lotion nakapawala. then no to eggs na Rin.

Same mo maam. sobrang kati po alcohol at oil wala prn. pinhiran ko ng asin pero wag lang msyo . Mbls matanggal

Aplyan mo sis buds and blooms belly calm itch and rash relief sis 🤩 Effective at safe sa buntis since all natural.

2y ago

saan po yan nabibili sis?

need mo maligo malamig sis. Kaganyan din ako init ng katawan po yan . para ma relax relax po katawan nyu