Rashes sa tiyan

Hi mga momshie. Ask ko lang po kung normal po ba magka rashes sa tiyan ang isang buntis? 31weeks napo ako. Bigla nalang ako nagkaron ng ganito nakita ko kaninang umaga. Please help po. Hindi ko siya kinakamot. Makati po sya at namumula parang bungang araw. Salamat po sa sasagot. #pregnancy #31weeekspreggy #rashes

Rashes sa tiyan
29 Replies

ako na nagsimula nung 16wks hanggang now na 24 weeks plus sobrang kati pag maitim na panahon and yes! normal lang dw po yan sa buntis kasi mainit katawan natin.