walang ganang dumede

Ftm mom here,ask lng po anung pampaganang vitamins sa 1yr old baby boy? Kasi nung past few months malakas nmn po syang dumede nung nag 1yr old lng sya nong july 23 super hina na niya dumede anung pong gagawin ko pls help me po

2 Replies

Per our pedia bawas na raw talaga dapat ang pagdede ng bata pagdating ng 1 year old. Pero dapat malakas na kumain ng solid. Consult your pedia rin

Humihina na po talaga dumede ang bata pagnakain na. Ensure lang po naten momsh na balanced meal ang maiibigay naten sa kanila.

Related Articles