naguguluhan

Mga momshie ask ko lang pa kng dlikado sa buntis pag sumakit yong sikmura kasi masakit po yong sikmura ko dko alam kng nagugutom ba ako or nalipasan ng gutom natatakot po ako sa magiging resulta pag pumunta ako ng ob kaya nag tanong muna ako dto

1 Reply

Mas okay na magpunta ka na po sa oB para malaman what reason ng pananakit ng sikmura mo? Pwede rin kasi acidic ka kaya si ob ang mas nakakaalam ng dpat mo ping gawin at inumin