?

Mga momshie ask lang po kng dpo delikado o nakakaapekto sa bata pag sumasakit ang sikmura dko po kasi alam kng dahil po ata sa dtamang oras ng pagkain kasi nagtratrabaho po kasi ako . Salamat po

2 Replies

Di naman pero ang magiging at risk eh yunh nutrition ni baby. You need to eat every two to three hours. Small meals lang. Kahit nga sky flakes lang in between full meals. Basta may nakakain ka. Kung di tayo buntis masama nga nagpapalipas gutom, what more pa pag buntis tayo diba.

Really need nating kumain sa tamang oras sis or kahit milk kalang para kay baby mo