DISCHARGE

Mga momshie, ask ko lang natural lang ba yung nagkakadischarge ng madalas yung halos minsan akala mo napaihi ka tapos pagcheck mo sa panty dami niya whitemeans? Napansin ko madalas skin lalo na kapag malikot si baby. Im 22 weeks preggy.

5 Replies

ako din sis. kaya minsan natatakot aq kasi may lumalabas nararamdaman ko parang mens napapatakbo ko sa cr pars tingnan tapos makikita ko creamy white discharge pala. pero wala naman amoy. natural lang cguro un.

sabi ng ob ko normal lang dw po yung white to yelowish discharge.basta walang amoy. basta lagi lang maglinis ng fem at magpalit ng panty.

Same tayo sis, pero ako inadvice ng ob na magpapsmear to make sure na walang virus or bacteria kasi makakaapekto yun sa pagbubuntis.

yes natural lang..kaya minsan pantyliner gamit..

ako ganyan din kaya nagpapanty liner ako.