37 weeks and 3 days

Mga Sis! Natural lang ba na nag cocontract tapos malikot si Baby? Madalas na yung contraction ko pero tolerable naman sya and wala pa akong discharge or kahit na ano. Nag dadiarrhea na rin pala ako. Curious lang ako. Sana may makasagot. God Bless. Thank you!

5 Replies

Yes po. That's normal. As long as you don't have any pains pa, mucus plug or your water breaks. Diarrhea is normal, Erceflora is safe for pregnant women (if you're worried about diarrhea.

sa ganyang period yes po..normal na may contractions, shortness of breathing and konting pain sa likod at pwerta. relax ka lang mommy at pahinga. Prepare yourself. malapit na lumabas si baby

4y ago

oo hehe pero dadating yan when least expected haha ganyan ngyre samin ng bb girl ko hahaha

Hi mamsh! Natural po contraction kasi malapit lapit na e. Observe lang po. kapag hindi na po tolerable, magsabi na kay partner or kung sino kasama sa bahay 😊 goodluck po

4y ago

I see. Lagi ko nga kinakausap si Baby. Thank you, Sis!

Same tayo sis. Ganyan nararamdaman ko kagabe matagal din yun. Kala ko nga naglalabor na ko Tapos nakatulog ako pag gising ko nawaala

Yes. Normal lang sis. Pag di mo na ma tolerate yung sakit at ang interval ay 2-3 mins, labor na yun

4y ago

Thank you, Sis! Parang mas lalo kasing nag likot si Baby habang nag cocontract. Pero sa diarrhea part, natural lang ba? Natatakot kasi ako magpabalik balik ng CR baka kasabay na si Baby.