Ask lang po mga mommies ngyari din po ba sa inyo to

Hello mommies ask ko lang if normal kaya na may lumabas na discharge or hindi napansin na napaihi kana, umihi kasi ako, after nun, maya2 napansin ko na basa yung panty at short ko d ko sure kung napaihi ulit ako or may lumabs na tubig skin medyo npapraning kasi bka panubigan ni baby pero wala naman ako nrrmdaman any pain, normal day lan today hope may makasagot

2 Replies

Ganyan den ako mi, nagworry din ako pero nung naramdaman ko super likot ni baby sa tyan nawala na worry ko. Ask mo nalang OB mo pag nagpaprenatal check up ka ulit para makasigurado ka.

kapag mapanghi ang amoy, ihi un. hindi mapanghi ang amoy ng amniotic fluid.