Crib or Playpen

Hi momshies, which is better po crib or Playpen? Minimalist type po kasi ako .. gusto ko yung pang matagalab at usable po . I'm planning to buy a wood multiuse crib but lately i see a playpen as an equal ni crib . Which is which po based on your experience. Salamat mga momshies . #advicepls #firstbaby #firsttimemom #firstmom #FTM #pleasehelp #crib #playpen

1 Reply

In our experience, never kami nagcrib pero bumili kami ng playpen at around 9 months si baby. My only regret is that I didn't bought it sooner. Latagan mo na lng cushion, or even mattress kung kakasya. For babies, Pwede ka rin matulog sa loob, so pwede kayo magsidelying then diretso tulog na rin si baby. Kapag starting to crawl and walk na sya, secure pa rin sya sa loob playpen, and you can play with them inside. Even now na almost 3yo na si lo ay nagagamit nya pa rin para medyo macontain ang pagkakalat nya ☺️

7mo ago

thank you mommy, big help po . God bless