hearing

Hello mga momshie ask ko lang kung meron ba naka experience ng katulad saken. Hinde kase naka pasa hearing test yung baby ko. 3 beses na sya hearing test ng failed pa den. Any suggestions. First time mom po ako

1 Reply

try to practice po at home. bili ka rattle then patunugin mo po left or right. dapat po tumingin si baby mo kung san galing ang sound or dapat po makita niyo na nagrereact siya sa sound. try nio muna mahina then palakas ng palakas hanggang sa magreact siya. kausapin mo din lagi si baby kasi madalas ang baby magrereact lang din sa boses ng nanay kasi un ang kilala niya.

3y ago

kailan po last hearing test niya? consult your pedia po baka ipaulit po niya if matagal na ung last test.