my baby failed hearing test new born screening

Possible po ba late development lang hearing ng baby ko. Sobrang worried. :'(

2 Replies

Same po tayo sa baby ko ung right ear niya ok naman pero ung left ear ang may problema. Sabi naman nung nag hearing test sa baby ko. Minsan daw talaga nagkakaproblema minsan baka madumi lang ung tenga ni baby minsan naman daw after a month nagiging ok naman din. Kaya nga pinababalik kami after two weeks.

depende po kasi sa machine na ginamit. merong sensitive sa galaw o ingay ng paligid at if mdumi tenga. usually iaadvice nila kau bumalik. pghindi padn ok, mgrrefer sila s doctor para gumawa ng mas extensive na test