Hearing Test 5Days Old Si Baby

Hello mga Moms , merun din ba dito naka experience na for follow up check up Yung baby ninyo sa hearing test dahil Hindi maganda Ang response Ng baby sa unang hearing Test. Share niyo Naman experience.

1 Reply

Me....35weeker baby ko. Nakadalawa sya hearing test sa left nya...sabe naman ng nurse madumi lang tenga or may fluid pa mula sa amniotic fluid nung nasa tyan pa sya....after 1week pinabalik kame naging ok na passed na sya