EDD sa ultrasound .

hi mga momshie ask ko lang kung ano po ba nasusunod na due date sa ultrasound? nkaka tatlo na kc ako ultrasound lahat paiba iba ng due date. nkakalito tuloy kung ano due date ko. ung 1st trimester ko unang ultrasound ko, due date nakalagay dun is june 12, tapos 2nd trimester nmn ako nkalagay nmn na due date ko is june 16, tapos ngaun 3rd trimester na ko june 27 nmn nkalagay.. ano ba ang nasusunod jan.??

22 Replies

Saakin din di ko alam susundin ko 😂 sa LMP ko dec 11 duedate ko tapos sa ultrasound dec 26