ultrasound

hi mga mommies ask ko lang pabago bago rin ba mga due date nyo sa mga ultrasound nyo? ako kc nkakatatlong ultrasound na ko ung unang ultrasound ko edd ko june 12 tapos 2nd june 16 tapos ung ngayon june 27 na.. kayo ba?

30 Replies

Ganyan din sakin momsh. Un una ko, August 18 then August 19, tapos un latest is August 10. Nagvavary talaga sya kasi nakabase lang sila sa size ni baby. Pero kinonfirm ko sa OB ko, un unang ultrasound daw ang susundin 😊

Yes sis sakin din ganyan. First TVS ko Edd ko is Oct 1st. Tapos nung nagpa Pelvic ultz ako Edd nman is Sept. 27. Naka base daw ung nilalagay nilang Edd sa laki ni baby sa loob ng tummy.

5y ago

worried kc aq ang layo ng last edd ko sa una at pangalawang ultrasound ko.. bka maoverdue ako..

Same po nung una ulz ko may 17 tas 2nd ultz may 14 tas nung huling ultz may 10. Nanganak aq may 10. Depende dw kc s laki ni baby mo tska s maturity ng placenta.

Yes mamsh. Nakaapat na ultrasound ako and lahat yun iba uba ng due date. Pero ang pinaka sinusunod nila yung is yung una ko, yung transvaginal ultrasound

yes po nag babago talga . depende po sa development ni baby. yung TVS ko june 11 tpos nung nag papelvic ako dalawang beses june 9 na po parehas

Dec 2 nung unang ultrasound,, tpos dec 3 s second.. i think hndi aq aabutin ng december alm q tlga by 27 o 28 lng ng november aq manganganak..

Yes po nagbabago po talaga pero ang pinaka-sinusunod daw po na EDD ay yung first due date mo kasi as per my OB yun daw ang pinakaaccurate.

Same tayo unang ultrasound ko july 13 Tapos pangalawa july 4 pero ngayon last inaantay ko pa pinapaulit kce ultrasound ko ei.

one day lang naman difference ko mamsh ung first na ultra ko kasi sabi ang EDD ko is sep.14 ung second ko naman sabi sep.15

Kailan ang unang araw ng pinakahuling mens mo? Pero ang pinakauna ang sinusunod, pero advance or pwedeng malate pa yun