Newborn Baby

Hi mga momshie ask ko lang anu kaya itong nasa likod ng tenga ni Lo. 27days old palang sya everyday ko nililinis ng cotton na may konting oil pero ganyan parin basa basa sya tas pag natuyo color yellow na parang tutuli.

Newborn Baby
7 Replies

Try nyo po mommy yung cetaphil gentle baby wash yung gamitin. Then after nya po maligo linisan nyo po using cotton buds na may alcohol. Every after ligo po ganun gawin nyo. Then make sure po na after nya dumede check nyo po lagi yungeeg and likod ng ears nya kasi baka nalalagyan po ng milk.

nag ka ganyan din po si lo, yan po pala ung mga natutuyong tubig pag naliligo po sila. in a rash po ng tiny buds gamit ko effective naman po

pahiran nyo po ng BL cream try po baka hiyang nya po, try nyo muna po sa skin nyo mamshie kung may mag react

4y ago

I don't think safe po ang BL cream for babies especially newborns

Ganyan din po sa baby ko 1month old basa basa yung likod ng tenga

4y ago

Anung pinanglilinis mo momsh?

calmoseptine ointment ung resita Ng dr.ng youngest sister ko.

try to use lactacyd baby bath

elica cream