12days Newborn, Diarrhea?

12days palang po c baby. Basa po na color yellow and parang my butong maliliit yung poop nya. Frequent din po ang pag-poop nya. Diarrhea na po ba un? Formula po sya. #1stimemom

2 Replies

hmmm. naka pure formula ng 3 days si baby pero solid yung poop nya. nung nag mixed ako gang sa nag pure breastfeed ganyan na poop nya at normal naman daw.

Breastfed naman po si baby, pero ganyan din ang poop po nya. Mukhang ok naman po si baby.

Related Articles